III. SẢN PHẨM
1. CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
- Chứng nhận của tổ chức dinh dưỡng Hoa kỳ Halnal (tại đây)
- Chứng nhận kiểm soát chất lượng Quốc tế Orthidox Union (tại đây)

2. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

CÔNG NGHỆ SUSPENSION GEL
BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI

(AMAZING SCIENTIFIC BREAKTHROUGH )

Công nghệ độc quyền suspension Gel mới gần đây của của Tiến sỹ về dinh dưỡng Dr. Ann DW AllenAgel International tại Viện ngiên cứu hàng đầu về Y Tế & Sức Khỏe Mỹ (GRI) là một bước đột phá lớn trong nghành dinh dưỡng thế giới và đã được hội đồng khoa học Mỹ cấp bằng sáng chế mang tên công nghệ Suspesion Gel (S.G).

Công nghệ S.G độc quyền mang thương hiệu Agel đem lại cho bạn cách tốt nhất để hấp thu năng lượng, điều hoà chế độ ăn uống một cách hoàn hảo, giảm béo và giữ mãi tuổi thanh xuân. Những gói GEL nhỏ thế hệ mới giúp cho người dùng nhận đủ chất dinh dưỡng.

Chi tiết>>

3. SẢN PHẨM